บ้าน

Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd.

อย่างดี เครื่องตรวจจับโลหะอาหาร สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องตรวจจับโลหะอาหาร สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd.

1 2 3 4
Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd.
บริษัท MCD MCD Working Environment X Ray Baggage Scanner 12 years anniversary celebration

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : MCD
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 5000000-75000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

เซินเจิ้น MCD Electronics จำกัด เป็นผู้ผลิตขนาดใหญ่ระดับมืออาชีพของทุกชนิด detectors.integrating โลหะการพัฒนาและการผลิต together.our ผลิตภัณฑ์หลักรวมมือถือเครื่องตรวจจับโลหะ, walkthrough เครื่องตรวจจับโลหะภายใต้กระจกค้นหารถและ บริษัท products.our ที่เกี่ยวข้อง ก่อตั้งขึ้นใน 2005.and เรามีหลายปีของประวัติศาสตร์ในการรักษาความปลอดภัย industry.Located ใกล้เซินเจิ้น port.we เพลิดเพลินกับน้ำที่สะดวกที่ดินและการขนส่งทางอากาศ

บริษัท ของเรามีพนักงานมากกว่า 80 คนผ่านความพยายามของพนักงานทั้งหมดของเราเราได้กลายเป็นผู้ผลิตเครื่องตรวจจับโลหะขนาดใหญ่คน CD ได้พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์แนะนำ technology.making ขั้นสูงความสามารถในการผลิตประจำปีของเราคือ 3 ล้านตารางเมตรของ พื้น

ปัจจุบันเครื่องตรวจจับโลหะ MCD ได้รับการส่งออกไปยังยุโรปตะวันออกกลางอเมริกาเหนือและประเทศอื่น ๆ แล้ว บริษัท ของเรายังคงมุ่งเน้นไปที่การวิจัยการพัฒนาและนวัตกรรมเสมอ ๆ และได้มีการพัฒนาเครื่องตรวจจับโลหะแบบอัตโนมัติในปีพ. ศ. ได้รับการรับรองการจัดการ iso9000

MCD จะเริ่มขั้นตอนที่สองของกลยุทธ์การพัฒนาของเรา บริษัท ของเราพิจารณา "ราคาที่เหมาะสมเวลาการผลิตที่มีประสิทธิภาพและบริการหลังการขายที่ดี" เป็นความหวังของเราหวังว่าเราจะร่วมมือกับลูกค้ามากขึ้นสำหรับการพัฒนาซึ่งกันและกันและผลประโยชน์
เรายินดีต้อนรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพในการติดต่อเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. John Song

โทร: 86-0755-84676682-814

แฟกซ์: 86-0755-28459832-803

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)