Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd.

  • ประเทศจีน Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: MCD
ไม่มีพนักงาน: 100~150
ยอดขายประจำปี: 5000000-75000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%

แนะนำ

 

Shenzhen MCD Electronics Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตเครื่องตรวจจับโลหะขนาดใหญ่ระดับมืออาชีพรวมการพัฒนาและการผลิตร่วมกันผลิตภัณฑ์หลักของเรา ได้แก่ เครื่องตรวจจับโลหะแบบมือถือเครื่องตรวจจับโลหะแบบแนะนำใต้กระจกค้นหารถยนต์และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง บริษัท ของเรา ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 และเรามีประวัติศาสตร์หลายปีในอุตสาหกรรมความปลอดภัยตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือเซินเจิ้นเราเพลิดเพลินกับการขนส่งทางน้ำทางบกและทางอากาศที่สะดวกสบาย

บริษัท ของเรามีพนักงานมากกว่า 80 คนจากความพยายามของพนักงานทั้งหมดของเราเราได้กลายเป็นผู้ผลิตเครื่องตรวจจับโลหะรายใหญ่คน MCD พยายามปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องโดยนำเสนอเทคโนโลยีขั้นสูงทำให้ความสามารถในการผลิตต่อปีของเราคือ 3 ล้านตารางเมตร พื้น

ปัจจุบันเครื่องตรวจจับโลหะ MCD ได้ถูกส่งออกไปยังยุโรปตะวันออกกลางอเมริกาเหนือและประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ แล้ว บริษัท ของเราให้ความสำคัญกับการวิจัยการพัฒนาและนวัตกรรมมาโดยตลอดและเพิ่งพัฒนาเครื่องตรวจจับโลหะแบบลำเลียงอัตโนมัติใหม่ในปี 2009 เรา ได้รับการรับรองการจัดการ iso9000

MCD จะเริ่มขั้นตอนที่สองของกลยุทธ์การพัฒนาของเรา บริษัท ของเราถือว่า "ราคาที่เหมาะสมเวลาในการผลิตที่มีประสิทธิภาพและบริการหลังการขายที่ดี" เป็นหลักการของเราเราหวังว่าจะร่วมมือกับลูกค้ามากขึ้นเพื่อการพัฒนาและผลประโยชน์ร่วมกัน
เรายินดีต้อนรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพในการติดต่อเรา

 

ติดต่อ: Cindy Xie

อีเมล: Sales@gdmcd.com

WhatsApp / Wechat: +86191 2838 1863

หมายเลขโทรศัพท์: +86191 2838 1863

 

ประเทศจีน Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ประวัติ

เซินเจิ้น MCD Electronics จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2005


2006 MCD ประสบการณ์อย่างหนักและเสริมสร้างปีโรงงานในปีนี้ของระบบการจัดการมาตรฐานสร้างชุดสมบูรณ์ของระบบการจัดการการผลิตในการแสวงหาผลิตภัณฑ์บกพร่องเป็นศูนย์เป็นเป้าหมายการฝึกอบรมบุคลากรคุณภาพ แต่ยังทิศทางการวางจำหน่ายของ บริษัท ในอนาคต และแผนการพัฒนา เมื่อปลายปี 2549 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องตรวจจับโลหะแบบพื้นฐาน


เริ่มต้นสดใส MCD ปี 2007, เครื่องตรวจจับโลหะของ บริษัท มือถือและการรักษาความปลอดภัยได้รับในตลาดได้รับการสรรเสริญสูงลูกค้าสอดคล้อง


2008 MCD ติดตามการทำงานที่ดีต่อไปเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างรวดเร็วและต่อเนื่องพัฒนาผลิตภัณฑ์ MCD - V3 - V8 ฯลฯ ชุดของการตรวจสอบความปลอดภัยรถแล้วตอบสนองความต้องการของการกระจายการลงทุนในตลาด


2009 MCD เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและผลิตภัณฑ์ของระเหิดของตัวเองของ บริษัท สืบสวนสอบสวนต่อชุดออกแบบวิศวกรรมการวิจัยและพัฒนาหลังจากหลายปีของการสะสมประสบการณ์และเทคโนโลยีวิศวกรรมยอดเยี่ยมได้พัฒนา "Falcon, PL - 3 MCD - D01 เครื่องตรวจจับโลหะใต้ดินที่มีเทคโนโลยีสูงมากเช่นเพื่อให้เป็นของว่างของตลาด


ในปีพ. ศ. 2553 MCD ได้รับการยกย่องว่าประสบความสำเร็จในการสร้างสรรค์ความงามในเซินเจิ้น MCD ซึ่งเป็นตัวแทนของ MCD มีความแข็งแกร่งในด้านต่าง ๆ เนื่องจาก บริษัท มีความหลากหลายด้านตามหลักการของการออกแบบผลิตภัณฑ์การวิจัยและพัฒนาตลอดเวลาอย่างต่อเนื่องพัฒนาเครื่อง X-ray อีกครั้งทั้งหมดตรวจจับโลหะ (ยาเสพติดอาหารเช่นโลหะ) ชุดตรวจสอบใต้น้ำชุดผลิตภัณฑ์เช่น ผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยของ บริษัท ได้รับการพัฒนาทุกรอบในเวลาเดียวกันแบบเจ็ดชุดใหญ่


เป็นกุญแจสำคัญใน บริษัท ในปี 2011 สำหรับปีปรับโดยรวมของ บริษัท ที่จะทำการวางแผนการปรับโครงสร้างโครงสร้างอุตสาหกรรมที่เหมาะสมมากขึ้นมีการเพิ่มประสิทธิภาพและในที่สุดฟอร์ม 7 โลหะขนาดใหญ่ตรวจสอบชุดอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยชุดของพันธุ์ของผลิตภัณฑ์และสมบูรณ์ที่สุด, และได้รับส่วนใหญ่ของตัวแทนจำหน่ายและลูกค้าสรรเสริญสูงสอดคล้อง บริษัท เริ่มให้ความสำคัญกับการสร้างความแข็งแกร่งของแบรนด์เพื่อสร้างแบรนด์ระดับประเทศของจีนให้เป็นเป้าหมายโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้


ในปี 2012 สำหรับคนที่มีความงามและคน MCD น่าภาคภูมิใจเป็นเวลา 1 ปี บริษัท ครอบคลุมตลาด; ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมมากกว่า 40 ประเทศและภูมิภาคในโลกและได้รับการสรรเสริญลูกค้าสูงสอดคล้องการวิจัยผลิตภัณฑ์ใหม่และการพัฒนาเทคโนโลยีความท้าทายสูงสุดและต่อเนื่องเปิดตัว MCD - 2012, MCD - F500QE ฯลฯ ผลิตภัณฑ์สมาร์ทจำนวนมาก ปรับปรุงส่วนแบ่งการตลาดผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ขึ้นอย่างมาก


ในปี 2013 บริษัท ฯ ใช้ "โปรโมชั่นภาพลักษณ์" เป็นสายหลักอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มการลงทุนขยายและเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างของความสนใจเท่าเทียมกันกับนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและการจัดการที่เข้มงวดลึกเพิ่มประสิทธิภาพภายใน เพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการบุคลากรของ บริษัท อย่างต่อเนื่องการเพิ่มประสิทธิภาพการรวมสาขาของสำนักงานสาขา และใช้จ่ายอย่างหนักในการสร้างเว็บไซต์ใหม่อย่างเป็นทางการเสริมสร้างการโฆษณาชวนเชื่อแบรนด์เพิ่มภาพลักษณ์


ในอนาคตเราจะพร้อมที่จะส่งเสริมวัฒนธรรมองค์กรและความเชื่อของ MCD ต่อสาธารณชนอย่างจริงจัง ด้วยประสิทธิภาพที่มั่นคงและความน่าเชื่อถือสูงของผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยชีวิตที่มีความสุขเพื่อความงามของคนทั่วโลกเพื่อให้การรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้มากที่สุด

บริการ

Q uantity มาจาก MCD , H ความ จริงแสดงให้โลกทั้งหมด

ทีมงานของเรา

บริษัท ของเรามีพนักงานมากกว่า 100 คนเราได้กลายเป็นผู้ผลิต professtional ขนาดใหญ่ในอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยและการป้องกัน ผ่านความพยายามของพนักงานทั้งหมดของเราทุก คน MCD ได้พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์แนะนำ technology.making ขั้นสูงความสามารถในการผลิตประจำปีของเราคือ 3 ล้านตารางเมตรของพื้น

การผลิตเชิงปฏิบัติการ

สำนักงาน

ได้รับรางวัล

งานเลี้ยงอาหารค่ำ

ฝากข้อความ